Những cơ bản về Video lan truyền trên các mạng xã hội: Phiên bản YouTuBe

by kmadmintd
0 comment

Mọi người tạo video đều mong muốn video của họ lan truyền trên YouTube. Sự thật là, trừ khi bạn gặp may mắn, có nhiều khoa học để tạo ra một video phổ biến hơn bạn nghĩ. May mắn cho bạn, chúng tôi đã có một số kinh nghiệm về việc tạo nội dung thú vị tại KineMaster. Trước khi bạn bắt đầu tạo video tiếp theo, chúng tôi có sáu mẹo cơ bản để giúp video của bạn vươn lên hàng đầu mọi tìm kiếm.

Nghiên cứu thể loại video và sự cạnh tranh của bạn

Bạn đang tạo loại video nào? Bạn hãy cố gắng tìm kiếm thể loại video đó trên YouTube. Xem các video tương tự từ quan điểm của khán giả và ghi lại những điều họ làm tốt và những điều họ chưa làm tốt. Họ có phần giới thiệu và phần kết thúc mượt mà, hay một phong cách quay phim cụ thể? Ghi chú và sử dụng bất kỳ ý tưởng nào bạn tìm thấy để làm cho video của riêng bạn hay hơn nữa. Lưu ý về thời lượng video, vì YouTube ưu tiên những video dài hơn. Nếu bạn có thể xác định sự cạnh tranh của mình cho chủ đề và thể loại video cụ thể, thì việc cạnh tranh cho các kết quả tìm kiếm trang nhất trên YouTube sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tạo video tìm kiếm với tiêu đề mục tiêu

Trong khi bạn đang nghiên cứu, hãy xem những gì mọi người đã đặt tiêu đề cho các video tương tự hoặc nếu có bất kỳ video nào trong danh mục mà bạn đang tìm kiếm. Đó là tất cả về khả năng tìm kiếm! Hãy thử một số kết hợp từ khóa khác nhau để đặt bạn vào vị trí của khán giả và chú ý đến những gì tự động điền bên dưới tìm kiếm của bạn trong thanh tìm kiếm. Đảm bảo lưu tất cả các từ khóa bạn tìm kiếm cho mẹo tiếp theo. Nếu bạn đặt tiêu đề video không chính xác, YouTube không thể giúp người dùng tìm thấy video đó. Luôn đảm bảo rằng tiêu đề của bạn liên quan đến các từ khóa mô tả nội dung video của bạn.

Gắn Thẻ nghiên cứu để có kết quả tìm kiếm tốt hơn

Thẻ là một phần khác trong cách YouTube phân loại các video của bạn và giúp khán giả tìm thấy các video này. Đảm bảo bao gồm bất kỳ từ khóa nào bạn đã sử dụng trong quá trình tìm kiếm tiêu đề, cũng như bất kỳ từ khóa nào mô tả nội dung video của bạn. Sử dụng các từ khóa đuôi dài và ngắn (từ khóa dài hơn, nhiều từ và những từ khóa đơn giản, ngắn hơn) để đảm bảo rằng bạn thu được nhiều kết quả tìm kiếm nhất có thể. Ahrefs là một công cụ miễn phí tuyệt vời để sử dụng khi tiến hành nghiên cứu mức độ phổ biến của từ khóa.

Tìm điểm hấp dẫn cho thời lượng video của bạn

Bởi vì YouTube thích giữ mọi người trên nền tảng của mình, các video dài hơn thường xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Từ tám đến mười phút được coi là điểm hấp dẫn cho các video trên YouTube. Điều này không có nghĩa là giới thiệu quá nhiều nội dung của bạn, nhưng hãy chú ý đến thời lượng trung bình của các video mà đối thủ của bạn đang thực hiện. Nếu bạn có các video tồn tại trước đây, hãy kiểm tra thời gian xem để biết người xem, xem video của bạn trong bao lâu và điều chỉnh thời lượng hoặc nội dung video của bạn để cung cấp thông tin có giá trị nhất trong khung thời gian đó.

Làm thế nào để tạo một hình thu nhỏ đáng giá cho cú Click (nhấp chuột)

Để tạo hình thu nhỏ YouTube có thể Click, hãy đảm bảo bạn sử dụng hình ảnh chất lượng cao sử dụng một số yếu tố: cận cảnh, màu tương phản hoặc màu bổ sung sáng và quan trọng nhất là khuôn mặt người. Bộ não tự nhiên tập trung vào khuôn mặt của con người nhiều hơn, vì vậy việc đặt một khuôn mặt đang phấn khích lên hình thu nhỏ của bạn sẽ kéo nhiều nhãn cầu hơn đến nó. Giới hạn văn bản của bạn trong một vài từ và làm cho nó lớn và dễ đọc. Giữ cho thương hiệu của bạn nhất quán trong suốt hình thu nhỏ của bạn và vui lòng tránh xa chiêu trò nhấp chuột- không ai thích một hình thu nhỏ gây hiểu lầm nội dung video!

Chỉnh sửa video YouTube của bạn bằng phần mềm trực quan, dễ dàng

Có rất nhiều cách khác nhau để chỉnh sửa video YouTube của bạn và chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng KineMaster! Với rất nhiều mẫu video được tạo sẵn bao gồm phần giới thiệu và phần kết thúc nhanh chóng, bạn có thể tải xuống và tùy chỉnh để làm cho video của bạn có thương hiệu và chuyên nghiệp, các công cụ chỉnh sửa hiệu năng KineMaster cho phép bạn đưa video của bạn lên một tầm cao mới mà không phải trả giá cao! Cửa hàng tài sản với hàng nghìn nội dung có bản quyền miễn phí bao gồm âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, đồ họa, cảnh quay và nhiều hơn thế, đã biến KineMaster trở thành giấc mơ của một Youtuber.


KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video đầy đủ tính năng dành cho iOSAndroid. Đảm bảo tải xuống phiên bản mới nhất, KineMaster 6.0, trên cửa hàng ứng dụng của bạn ngay hôm nay!

Leave a Reply

You may also like

Community.KineMaster uses cookies to improve your viewing experience. You can opt-out if you wish.

Accept Read More