KineMaster đã phát hành phiên bản 6.1 với giao diện người dùng dễ dàng hơn và công cụ Xóa nền ảo thuật.

by kmadmintd
0 comment

Gần đây, KineMaster đã phát hành phiên bản mới nhất với một công cụ chỉnh sửa video thú vị!  Xóa nền ảo thuật tham gia vào danh sách khủng các công cụ và tính năng đã có sẵn cho những người đam mê chỉnh sửa video trên thiết bị di động của KineMaster.

Các công cụ chỉnh sửa toàn diện KineMaster đã khiến các thiết bị di động trở thành một cửa hàng duy nhất cho nội dung video hấp dẫn. KineMaster có điểm sáng tạo của riêng bạn, trong tầm bàn tay của bạn!

Bây giờ, Mở KineMaster, sẽ trực tiếp đến Trang chủ để tìm kiếm mẫu video hoàn hảo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tùy chỉnh các mẫu video bắt đầu bằng cách nhấn vào nút Mix.

Tính năng đăng nhập cung cấp quyền truy cập vào các mẫu video và thư viện cá nhân nơi có các mẫu video yêu thích trên màn hình Tôi

Ứng dụng KineMaster – chỉnh sửa video được cập nhật gần đây, đã phát hành công cụ Xóa nền ảo thuật cho hơn 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vòng quanh toàn cầu. Xóa nền ảo thuật gỡ bỏ hoàn toàn và sạch sẽ các hình nền xung quanh người trong các lớp hình ảnh và video chỉ với một lần nhấn!

Xóa nền ảo thuật là một công cụ biến đổi trò chơi dành cho các biên tập viên! Trước phiên bản cập nhật mới, KineMaster đã tích hợp công cụ Chroma Key để loại bỏ phông màu đồng nhất. Các ứng dụng khác gây khó khăn khi xóa phông nền của hình ảnh hoặc video clip, nhưng với KineMaster, giải pháp thật dễ dàng! Không cần thời gian hoặc thiết bị đặc biệt để đạt được, chỉ cần một lần nhấn vào Xóa nền ảo thuật. KineMaster làm việc không ngừng để tăng khả năng người dùng đạt được kết quả đầy ngạc nhiên trong video của họ. Xóa nền ảo thuật mang đến sự dễ sử dụng và hiệu năng mới cho quá trình chỉnh sửa video, giúp cho mọi người thành một biên tập viên bậc thầy.

Tạo Video chuyên nghiệp dễ dàng

Tạo video tiếp thị chuyên nghiệp thật dễ dàng với KineMaster! KineMaster cung cấp một bộ sưu tập các mẫu video có thể tùy chỉnh cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm nhà hàng, môi giới, nhà giáo dục, tập đoàn và quản lý tiếp thị. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng, mở màn hình chính và lấy cảm hứng để tạo ra phép thuật chỉnh sửa video của riêng bạn!

Thúc đẩy tiến trình bán hàng và tiếp thị, quảng bá sản phẩm kinh doanh của bạn thông qua nội dung video không nên là đặc quyền cho các sự hợp tác công ty quảng cáo với kinh phí lớn. Với KineMaster, bạn không cần trả cho một phòng biên tập- bạn có thể tạo video tiếp thị chuyên nghiệp một cách dễ dàng với chi phí nhỏ.

Hướng dẫn bên trong ứng dụng được cung cấp để người dùng thân thiện với các công cụ và chức năng KineMaster. Người dùng có thể lưu và chia sẻ các video của họ đến bất kỳ nền tảng, cũng như là xuất chúng dưới dạng tệp .kine để chia sẻ đến các thiết bị khác cho sự dễ dàng các bước làm việc tiếp theo. Màn hình Tôi cho phép người dùng tạo hồ sơ tùy chỉnh và truy cập các mẫu yêu thích của họ giúp dễ nâng lên cảm hứng sáng tạo. Mỗi khía cạnh của KineMaster được thiết kế để giúp tiến trình sáng tạo các video tập trung vào kinh doanh tuyệt vời, từ các ý tưởng chung để hoàn thành sản phẩm

Về KineMaster: KineMaster đã là một trong nhà cung cấp phần mềm đa phương tiện dẫn đầu thế giới hơn 20 năm, phát triển nhiều hơn 150 nhân viên tận tâm. Sự bản địa hóa các tính năng ứng dụng KineMaster và các hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong 18 ngôn ngữ. Bởi sự kết hợp các công nghệ hàng đầu trong chỉnh sửa video, vùng chứa phương tiện, tiến trình đăng tải, KineMaster hiện đã ra mắt giao diện cải tiến để giúp dễ dàng hơn cho người dùng tương tác. Trong tương lai gần, nhóm phát triển dự đoán khả năng của những người sử dụng chia sẻ các dự án của hộ bằng ứng dụng. 

Tải xuống ứng dụng:

KineMaster for IOS

KineMaster for Android

Leave a Reply

You may also like

Community.KineMaster uses cookies to improve your viewing experience. You can opt-out if you wish.

Accept Read More