KineMaster là Góc sáng tạo của riêng bạn, trong tầm tay bạn!

by kinemasteradm
0 comment

KineMaster giúp bạn kiểm soát nội dung video: Tạo video chuyên nghiệp trong vài phút với thư viện mẫu không giới hạn cho mọi loại hình kinh doanh!


Ứng dụng chỉnh sửa video dành cho iOS và Android KineMaster được thiết kế để trở thành một công cụ tiếp thị cần thiết cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Với hơn 25,000 mẫu video khác nhau, ứng dụng cung cấp một thư viện mẫu có thể tùy chỉnh, ngày càng phát triển cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm nhà hàng, môi giới, nhà giáo dục, tập đoàn và tiếp thị.

"KineMaster has transformed our company"

KineMaster đã có thể tạo các video hướng dẫn thích hợp, thú vị! Bằng cách lấy những video mẫu, được thiết kế sẵn ý tưởng hay nhất của chúng tôi và biên soạn thành một đoạn giới thiệu ấn tượng, mà chúng tôi có thể để trên trang điện tử của chúng tôi, và tiếp thị chúng trên mạng xã hội… Thật dễ dàng! Với các tính năng này giúp giảm thời gian và chi phí. Đó là sự liền mạch và nhóm của chúng tôi đã có thể giải quyết.” Dawn & Rob Van Buskirk, những người đồng sáng lập công ty VanRein Compliance.


Giao diện ứng dụng giới thiệu các mẫu có thể tải xuống, được thực hiện với sự hợp tác của các phòng thiết kế sản xuất trên toàn thế giới. Các mẫu video dễ tùy chỉnh cho phép người dùng thay thế phương tiện và tạo video chất lượng chuyên nghiệp bằng các thiết bị di động của họ. “KineMaster đã chuyển đổi công ty của chúng tôi thành một cỗ máy tiếp thị!” Chủ doanh nghiệp Rob Van Buskirk cho biết về tạo nội dung video bằng ứng dụng KineMaster. Đây thực sự là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp và doanh nhân không có thời gian hoặc nguồn lực để tạo video thúc đẩy tiếp thị và quảng cáo khi bắt đầu.

KineMaster thực sự hướng tới việc cung cấp nội dung video chất lượng tốt nhất cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp mọi người tạo video dễ dàng và có thể tiếp cận. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào việc phát triển ứng dụng của mình để cải tiến cẩn thận ứng dụng với mỗi phiên bản cập nhật”. Ông Shawn Kim, Giám đốc tiếp thị toàn cầu KineMaster và Trưởng bộ phận vận hành khu vực châu Mỹ và EMEA cho biết.

KineMaster gần đây đã phát hành phiên bản 6.2 với cải tiến giao diện (UI):

• Các cách mới để tìm mẫu video trên Trang Chủ

• 16 tùy chọn bộ thay đổi giọng hoàn toàn mới

• Tùy chọn đa dạng để tổ chức các video của bạn trên màn hình Tạo. 

• Cải tiến công cụ Xóa nền ảo thuật

KineMaster đã kết nối đến 3.5 triệu thành viên trong 3 tháng! 

Tìm thấy các lý do người sáng tạo videos yêu thích KineMaster để thực hiện các quảng cáo trên mạng xã hội và lý do tại sao chủ doanh nghiệp, nhà báo, nhà giáo dục và nhà tiếp thị sử dụng KineMaster một cách chuyên nghiệp! Bạn có thể mở khóa với nhiều lợi ích hơn nữa bằng cách đăng ký Cao cấp, xóa hình mờ KineMaster và cho phép bạn truy cập không giới hạn vào toàn bộ Cửa hàng Tài sản KineMaster, bạn có thể tải xuống rất nhiều hiệu ứng video đặc biệt, các tiện ích tăng cường và hơn thế nữa!Về KineMaster: KineMaster là một trong những nhà đổi mới phần mềm đa phương tiện hàng đầu thế giới trong hơn 20 năm, phát triển hơn 150 nhân viên tận tụy. KineMaster có tính năng địa phương hóa ứng dụng và hỗ trợ dịch vụ khách hàng bằng 18 ngôn ngữ và có tổng số lượt cài đặt tích lũy là 590,224,336 tính đến tháng 8 năm 2022.

Download the app:

KineMaster for iOS

KineMaster for Android

Leave a Reply

You may also like

Community.KineMaster uses cookies to improve your viewing experience. You can opt-out if you wish.

Accept Read More