5 Video tiếp thị các Doanh nghiệp nên biết  

by kinemasteradm
0 comment

Dù cho công ty của bạn là B2B hay B2C, một chiến dịch video mạnh mẽ thì cần thiết trong bối cảnh tiếp thị ngày nay. 
Video thu hút sự chú ý và tương tác không giống các phương tiện nào khác, đặc biệt là trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu, giáo dục khách hàng của bạn, tạo dẫn dắt và kết nối bạn với khán giả mới, khách hàng tiềm năng. Các công ty muốn cạnh tranh trong ngành của họ, sẽ chiếm ưu thế khi họ đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo ra các chiến dịch nội dung video mạnh mẽ. Dưới đây là tổng quan về năm video tiếp thị mà mọi công ty nên nghĩ đến khi tạo – và tất cả những video đó bạn có thể tạo với KineMaster trên iOS và Android!

Tổng quan công ty

Giao tiếp rõ ràng và nhanh chóng là cách với video này. Thương hiệu của bạn giải quyết vấn đề gì? Thương hiệu được thực hiện như thế nào? Cuối cùng, điều gì làm cho công ty của bạn tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn? Khách hàng muốn có lý do chọn thương hiệu của bạn để giải quyết vấn đề của họ. Quan trọng nhất, hãy bao gồm thương hiệu công ty và kết thúc bằng lời kêu gọi hành động ở cuối phần giới thiệu của bạn. Những video như thế này có thể giúp ích rất nhiều cho SEO và thời gian dành cho trang web của bạn khi bạn đặt chúng trên trang chủ của mình. Hãy xem mẫu giới thiệu công ty của KineMaster bên dưới như một ví dụ tuyệt vời, về cách tạo video của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể tải xuống mẫu video này và tùy chỉnh trong ứng dụng!

Trưng bày sản phẩm

Hiển thị sự hữu ích và mục đích của thương hiệu của bạn với nhiều chi tiết trình bày của các video này. Nếu bạn đã xem quảng cáo iPhone, bạn thấy một video giới thiệu sản phẩm. Tạo ra một thông điệp mang tính giải trí và truyền tải cảm xúc và tâm trạng về thương hiệu của bạn là điều quan trọng. Việc tạo ra ước muốn đối với sản phẩm, phụ thuộc vào mức độ tốt của sản phẩm được hiện diện, khi giải quyết vấn đề hay đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lời chứng thực

Đã đến lúc xây dựng mức độ mới của uy tín và niềm tin với khán giả của bạn, bằng cách cho họ nghe những câu chuyện từ những khách hàng thực sự hài lòng. Cho dù đó là bài đánh giá trực tiếp hay văn bản sinh động từ các bài đánh giá, nhận xét và email thì kết quả là những lời chứng thực đều hoạt động hiệu quả. Những video như thế này cho phép khán giả của bạn có trải nghiệm gián tiếp tích cực với sản phẩm của bạn. Tính xác thực và kết quả thực, được lập thành văn bản có thể giúp bạn giành được khách hàng tiềm năng vượt qua chặng đường dài.

Các mẹo và thủ thuật

Có một sư bao phủ rộng hơn trong thể loại video tiếp thị này là chạm đến các chủ đề khác nhau, tùy thuộc vào công ty của bạn. Định vị chính bạn là một chuyên gia thị trường và tạo video với thông tin hữu ích về các chủ đề mà thương hiệu của bạn liên quan. Tạo video hữu ích hướng dẫn khách hàng cách tối đa hóa trải nghiệm sản phẩm của họ hoặc sử dụng một tính năng nhất định hoặc cách duy trì tính năng đó. Cho thấy sản phẩm của bạn có thể được sử dụng theo những cách ngoài mong đợi và thú vị. Bất cứ cái nào phù hợp với bạn nhất, hãy đảm bảo rằng video của bạn đang cung cấp thông tin có giá trị cho khán giả của bạn. Đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự hỏi bản thân, tôi có muốn tìm hiểu thêm về điều này không?

Người ảnh hưởng tiếp thị

Trả tiền cho một người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm của bạn hiện được coi là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị của hầu hết mọi doanh nghiệp. Tìm được nền tảng phù hợp và những người có ảnh hưởng có thể là một nửa trận chiến, vì điều quan trọng là họ đang nói chuyện với khán giả có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Tạo mối quan hệ đối tác với những người sáng tạo nội dung, những người nắm bắt tầm nhìn của doanh nghiệp bạn và chuyển nó thành phương tiện truyền thông gây được tiếng vang với những người theo dõi họ. Những người có ảnh hưởng có thể làm nên điều kỳ diệu về mức độ nhận biết thương hiệu, độ tin cậy và sự phù hợp với văn hóa.

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video đầy tính năng cho iOS và Android. Đảm bảo tải xuống bản mới nhất KineMaster 6.0, trên cửa hàng ứng dụng của bạn hôm nay!

Leave a Reply

You may also like

Community.KineMaster uses cookies to improve your viewing experience. You can opt-out if you wish.

Accept Read More